Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm

Ưu điểm của phong cách hiện đại trong thiết kế văn phòng

Có nhiều phong cách, xu hướng để lựa chọn và thiết kế văn phòng, tuy nhiên “hiện đại” vẫn luôn là đích đến trong sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư cũng như doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sở dĩ phong cách này được đón nhận nhiệt tình trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng bởi một số lý do cụ thể như sau:

Tính thẩm mĩ cao

Với bộ mặt của doanh nghiệp, mẫu thiết kế văn phòng phong cách hiện đại phải có tính thẩm mĩ cao, bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô và hình ảnh của thương hiệu với khách hàng. Phong cách hiện đại với sự tinh tế trong ý tưởng, thanh nhã trong việc lựa chọn màu sắc cùng với một bố cục khoa học, sẽ đảm bảo mang đến một không gian làm việc lý tưởng cho các công ty.

thiet ke van phong 15

Hình ảnh công ty đẹp, trước hết tinh thần làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện, kích thích sự thoải mải và thăng hoa, giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn.

Tối ưu hóa không gian

Diện tích văn phòng làm việc rù dộng hay hẹp, lớn hay nhỏ thì việc tối ưu hóa không gian diện tích là điều cần thiết để triển khai bố cục hoàn hảo và thống nhất trong các ý tưởng thiết kế.

Việc tối ưu hóa không gian sẽ giúp phương án thiết kế văn phòng phân chia bố cục thêm khoa học, bố trí các phòng ban chuẩn hơn đem đến sự thoải mái trong quá trình di chuyển và làm việc. Tối ưu hóa không gian theo phong cách hiện đại đơn giản, còn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư phát sinh không mong muốn.

thiet ke van phong 14

Đem đến sự trẻ trung và năng động

Với doanh nghiệp, dù hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, thì sự trẻ trung và năng động vẫn luôn là điều cần thiết kế duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Sự tươi mới và phóng khoáng trong các góc phẳng, đường thẳng cũng như mặt phảng, cùng với sự phối màu thông minh và hài hòa sẽ giúp kiến trúc sư giúp doanh nghiệp hoàn thiện được những phối cảnh không gian ưng ý. Đơn giản nhưng tinh tế và có sự chọn lọc kỹ càng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng phong cách hiện đại để chuẩn bị bước đầu cho sự hình thành và phát triển vững chắc của doanh nghiệp hiện nay.

Tạo không gian mở

Không gian mở không có sự xuất hiện của những bức tường khô cứng, thay vào đó là sự giao thoa của các không gian. Đồng thời sử dụng những vật liệu mới như vách kính, vách ngăn mở, tiểu cảnh xanh để tạo sự kết nối vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều công ty.

thiet ke van phong 13

Không gian mở sẽ giúp tổng thể phong cách thiết kế nội thất thêm sức sống của văn phòng trở nên mới mẻ, đồng bộ hơn. Tránh được sự tù túng và cứng nhắc, qua đó đem đến sự thoải mải cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đơn giản trong ý tưởng, sử dụng những vật liệu mới, có tính phổ biến và giá thành không quá cao, do đó chi phí đầu tư hoàn thiện không gian làm việc cho các doanh nghiệp không quá lớn. Kinh phí đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc và thêm bớt tùy theo nhu cầu cũng như sở thích. Doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn, hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những phương án khác biệt.

Mẫu thiết kế văn phòng phong cách hiện đại chi phí phải chăng

Mẫu thiết kế văn phòng phong cách hiện đại diện tích 150m2

Dự án thiết kế văn phòng hiện đại dành cho công ty tư vấn tài chính. Phong cách chú trọng đến sự nhẹ nhàng và cá tính khi sử dụng trần thô với hệ thống ống đồng thông gió để tạo hiệu ứng thẩm mĩ.

thiet ke van phong 12

Bàn làm việc thiết kế mặt gỗ MFC sơn trắng phủ bóng, chân sắt vuông sơn tĩnh điện trắng kết hợp với tủ ngăn kéo màu xanh dương nhạt ở phía dưới, tạo nên sự tương phản đẹp mắt. Đồng thời công năng sử dụng thuận tiện tối đa cho nhân viên về khả năng lưu trữ tài liệu. Thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo bố cục và sự hài hòa cho không gian làm việc.

thiet ke van phong 1

Phương án thiết kế văn phòng phong cách hiện đại với sự mới mẻ và khoa học trong cách lựa chọn vật liệu, đảm bảo môi trường làm việc cần thiết và sáng tạo. Mỗi doanh nghiệp có một nhu cầu đầu tư khác nhau, để có phương án thiết kế tốt nhất và tiết kiệm nhất, hãy liên hệ với kiến trúc sư của NGUYỄN HƯNG PHÁT.