Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà trong đó chủ thầu khoán toàn bộ quá trình xây dựng nhà, từ khi khởi công móng đến khi hoàn thiện toàn bộ căn nhà, bên nhận thầu phải cung cấp nhân công và nguyên vật liệu cho toàn bộ căn nhà, còn vật tư thì căn cứ vào bản vẽ thiết kế và hợp đồng hai bên đã ký kết, thi công hoàn thiện, thiết bị, thiết bị.

Ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói còn có các dịch vụ xây nhà khác sau:

- Nhân công xây dựng: Chủ thầu cung cấp nhân công, chủ cung cấp toàn bộ vật tư xây dựng (nguyên vật liệu, thiết bị trang trí)
- Dịch vụ xây thô: Chủ thầu cung cấp nguyên vật liệu và nhân công, chủ đầu tư cung cấp vật tư thiết bị trang trí.

xay nha tron goi la gi

 

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Quá trình xây dựng một ngôi nhà là một quá trình dài từ khi đóng cọc, đặt nền móng đến khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Vì vậy, nếu ngôi nhà được xây dựng dưới dạng nhân tạo hoặc nguyên bản nêu trên, gia chủ phải theo dõi toàn bộ quá trình xây dựng nhà, cung cấp vật tư, thiết bị đến chân công trình, phục vụ cho quá trình xây dựng. Việc này sẽ khiến bạn rất vất vả: tốn thời gian, công sức mà hiệu quả cuối cùng chắc chắn sẽ không như ý, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và cuộc sống của gia chủ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được sử dụng rộng rãi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay do những ưu điểm sau:

1 Đừng lãng phí thời gian và sức lực vào việc xây dựng phòng riêng: vì đơn vị thi công là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình xây dựng. Do đó, chủ đầu tư chỉ giám sát quá trình thi công, không tham gia cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị.
2.Không bị gián đoạn trong quá trình thi công
3.Hạn chế phát sinh tối đa
4.Chất lượng đảm bảo
5.Giảm thiểu tổng chi phí xây nhà, chi phí bảo hành.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được công ty NGUYỄN HƯNG PHÁT hoàn thiện và phát triển sau nhiều năm thi công xây nhà trọn gói.Chúng tôi cam kết không bán thầu, thi công đúng với tiêu chuẩn, đạt chất lượng kĩ thuật và yêu cầu thẫm mĩ cao nhất.
Chúng tôi xin cam kết mọi công trình của NGUYỄN HƯNG PHÁT đều được bảo hành như sau.
Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện.
Bảo hành 05 năm kết cấu công trình.